3Q Truyền Kỳ ra mắt tặng 1000 Giftcode miễn phí

forum27/11/15

 1. forum

  forum New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/11/15
  0h26 ngày 26/11, 3Q Truyền Kỳ trò chơi di động chính thức ra mắt người chơi. Đây là một trò chơi bài thẻ trộn yếu tố chiến thuật khá tốt.

  * Nhận Giftcode tại: Tải Zing Mp3

  3Q Truyền Kỳ thẻ trò chơi chiến thuật đã đạt được khá nhiều thành công ở Trung Quốc (tên ban đầu là Xiao Tam Quốc Chí). Hôm nay, nhà phát hành VTC Mobile chính thức ra mắt sản phẩm này đến tay của người chơi.

  [​IMG]

  3Q Truyền Kỳ là trò chơi điện thoại di động với nền đồ họa 2D, chiến đấu trong các trận đấu đang diễn ra phù hợp với màn hình ngang. Tuy nhiên, điểm số trò chơi của bạn với những người chơi thông qua việc tạo ra phong cách nhân vật dễ thương và hài hước. Trò chơi cũng sử dụng trò chơi màu sắc tươi sáng, giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi chơi game.

  [​IMG]

  3Q Truyền Kỳ thẻ trò chơi được tất cả các thiết lập trong Tam Quốc. Trên con đường chinh phục thiên hạ, người chơi sẽ phải thu thập ngay cả những tướng lĩnh lúc này để bố trí. Mỗi tướng sẽ đặt tên cho một sự thống trị quân sự tại một trong những quân đội: kỵ binh, bộ binh và cung cấp quân đội. Mỗi đội có lợi thế và xung đột riêng của mình như là một thay thế: khắc Kỵ, khắc cung, cúi người lái khắc. Các vị trí tướng nổi tiếng nếu được kết hợp với nhau theo quan hệ tiền duyên sẽ kích hoạt các chỉ số ẩn hơn giúp tăng cường quân đội của chúng tôi.

  Với những yếu tố này, quý 3 tốc đòi hỏi người chơi phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bố trí đội hình, chọn Bộ trưởng thực hiện một trận đấu rất hợp lý. Tuy nhiên, theo các mức độ mà người chơi có thể chiến đấu cùng một lúc thực hiện nhiều tướng (tối đa 9 tướng với chiến tranh).

  Xem thêm 2 bài viết khác game cập nhật ngày 27/11/2015:
  - Vua Săn Bắn Cá Online với khẩu súng uy lực trong tay hãy cố gắng bắn thật nhiều loại cá lấy tiền để mua trang bị chuẩn bị cho các cuộc chiến tiếp theo. Game có yếu tố gây nghiện vì thế nên khi chơi phải cẩn thận nhé.
  - Tải game Avatar được mệnh danh là thể loại nông trại nổi tiếng trong những năm 2012-2014, game đã gặt hái được nhiều thành công với người chơi dùng điện thoại Java. Giao diện game được thiết kế đơn giản nhưng hình ảnh vô cùng sinh động hiện hữu thành phố nhiều màu sắc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share