Cách bỏ thai tại nhà gồm những cách nào?

vip-hanoi2/3/16

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/2/16
  Trước đây, khi khoa học kỹ thuật và y tế chưa phát triển thì những chị em mang thai ngoài ý muốn thường lựa chọn phương pháp phá thai dân gian nhưng hiệu quả không cao và dễ xảy ra biến chứng. Các cách phá thai an toàn hiện nay là 1 trong những thành quả đáng kể của y học giúp chị em phụ nữ bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Cách bỏ thai tại nhà gồm những cách nào?
  Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp duy nhất cho phép chị em có thể ở nhà uống thuốc phá thai dưới sự chỉ định của bác sĩ. Đó là việc đình chỉ quá trình phát triển thai nghén và tống thai ra ngoài bằng sự kết hợp giữa 2 loại thuốc là Misopristone và Mifepristone đối với thai dưới 7 tuần, sức khỏe thai phụ cần được đảm bảo và được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.
  Dù phá thai bằng phương pháp nào thì chị em cũng cần kiểm tra sức khỏe, siêu âm để kiểm tra chính xác tuổi thai sau đó mới tiến hành phá thai. Tuy vậy, việc tự ý sử dụng cách phá thai tại nhà bằng thuốc thì chị em không được kiểm tra sức khỏe mà sử dụng thuốc theo những chỉ dẫn trên giấy. Đây là rất nguy hiểm, vì phá thai bằng thuốc không áp dụng cho những trường hợp người mẹ bị thiếu máu, mắc các bệnh tiểu đường, bệnh hen suyễn, bệnh tim…. vì sau khi dùng thuốc thai phụ bị ngất, xuất huyết dữ dội mà không được xử trí kịp thời. Ngoài ra, việc tự ý sử dụng thuốc phá thai có thể dẫn đến các tổn thương niêm mạc tử cung, thai không ra, thai chết lưu,..

  Xem thêm: http://phathai.org/pha-thai-bang-thuoc.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share