Donut Dog - Game cho những người thích nuôi chó

forum26/11/15

 1. forum

  forum New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/11/15
  Nói chung, theo tình yêu của động vật, đặc biệt là chó, bánh rán chó được sinh ra như một món quà cho những người được coi là người đàn ông trung thành nhất.

  Quá bất ngờ thành công của các tựa game trước như Sneaky OT, Mr Taxi, Supermama và Hungry Sumo, Omi Play sẽ tiếp tục đóng một con chó tên là Donut phát hành trò chơi điện thoại di động mới. Với những thách thức táo bạo và chơi trò chơi, nó được dự kiến sẽ là một thị trường game gió mới ở Việt Nam trong năm.

  [​IMG]

  Xuất phát từ tình yêu của động vật nói chung, trong những con chó đặc biệt, Donut Dog đã được sinh ra như là một cống nạp cho người bạn được coi là người đàn ông trung thành nhất. Trò chơi nhân vật không giới hạn hệ thống, người chơi có thể thỏa sức chọn nhân vật yêu thích của mình với đầy đủ thông tin về tên, đặc điểm và nguồn gốc của các loài vật nuôi điển hình: Hipbull, Hotdog, Dino chó, Corqueen, Husky ... Đặc biệt trong game còn xuất hiện con chó Phú Quốc - chó sở hữu Đảo Phú Quốc - Việt Nam và rất sáng tạo với những con chó robot.
  Không phân biệt giới tính, màu da, chủng tộc hay tuổi tác, được sinh ra để chơi cho tất cả mọi người. Trò chơi chỉ là một thao tác duy nhất là các nhân vật cảm động - hai con chó.

  Trong đó, có Donut Dog tham vọng toàn cầu hóa người chơi. Thị trường nơi mà game không chỉ nhắm đến Việt Nam mà còn trên thị trường chạm ngõ cửa của thế giới. Các trò chơi đã được đầu tư vào mảng hình ảnh cực kỳ thân thiện trò chơi. Hình ảnh của chó hạnh phúc, khóc, hay cháy xém sau khi ăn những quả bom sai khiến trò chơi trở nên rất nhiều chi tiết thú vị. Thêm vào đó, màn hình được chia thành hai khoảng dọc, bố cục rõ ràng, âm thanh vui vẻ, cũng như những người cộng sống cho trò chơi này.

  [​IMG]

  Đặc điểm đặc biệt mà làm cho niềm vui của Donut Dog là cầu thủ đầy thách thức để đồng thời kiểm soát hai con chó, chỉ ăn bánh rán mà không ăn bom. Vì vậy, trọng tâm của các cầu thủ cũng đã tăng gấp đôi so với các trò chơi khác. Nếu một trong số họ không ăn một chiếc bánh rán hoặc hai con ăn đúng, người chơi sẽ mất bom ngay lập tức. Nhưng các trò chơi sẽ được đơn giản nếu có hai người chơi.

  Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác như khóa, In-App Purchase ... Chắc chắn, với các tính năng này sẽ giúp mở rộng trên Donut Dog chiếm được yêu thích của các game thủ bình thường
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share