Nguyên liệu làm bánh và dụng cụ làm bánh cho một chiếc bông lan phô mai cà phê

seoprok452/3/16

  1. seoprok45

    seoprok45 Member VIP Member

    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Tham gia ngày
    10/12/15
    Một chiếc bánh capupuccino với phiên bản nội bật với vị Ngậy của phomai kem hẳn hấp dẫn số đông chúng ta nhất là những tín đồ với đồ ngọt và cà phê, cũng với nguyên liệu làm bánh và 1 xíu thời gian là các bạn hoàn toàn có thể xây dựng lên riêng cho mình 1 cái bánh tuyệt vời này rồi.

    Nguyên liệu cho một loại bánh phô mai cheese cake cà phê bao gồm

    + 3 chiếc bánh oreo

    + 80 g bơ thực vật

    + 3 gói cà phê hòa tan và 100ml nước ở 30 độ C sôi, chúng ta có thể dùng cà phê phin hay bất cứ loại gì theo thích để thay thế nhé, chỉ cấp thiết cẩn thận 1 xíu đến quãng đặc và dung lượng sẽ cho vào bánh

    + 400 g phô mai kem các bạn để ở tại nhiệt độ khoảng 25-28 khoảng C nhé, trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo này các cậu hoàn toàn có thể để gần những máy móc giống như lò nướng và tủ lạnh để sở hữu cho mình nhiệt quãng phù hợp nhé

    + 250 ml kem tươi whipping cream Anchor

    [​IMG]

    + 4 lá gelatin (loại 5g/ lá)

    + 160 g đường kính bột

    [​IMG]

    Dụng cụ làm bánh cơ bản gồm có

    1 khay nướng bánh mousse hoặc khay nướng bánh tròn đế rời 20 cm một tờ mica trong

    Cách làm

    + Đế bánh: bánh oreo bỏ đi lớp kem tươi whipping cream phía trong đập vụn bằng chày thành bột và nhào với dầu lạc, các bạn có thể cho vào máy để đánh nhuyễn hoặc tự đánh bằng tay nhé., nén chặt chẽ hỗn hợp vào khuôn bánh mousse. Bỏ hỗn hợp vào ngăn cản đá nhé.

    + Phần cheese :

    Cả nhà sử dụng cà phê đã hòa tan hoặc cà phê phin bổ sung 50 ml kem tươi có nguồn gốc động vật, đường kính, đánh nhuyễn bằng máy đánh trứng gà nguyên quả hoặc sử dụng phới .

    Ngâm gelatin vào nước rồi cho vào lò vi song quay cho phần cà phê còn lại vào phần gelatin này
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share