Phương pháp bỏ thai an toàn cho thai 8 tuần tuổi

vip-hanoi23/2/16

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/2/16
  Với những thiết bị y tế hiện đại trong khám và thực hiện phá thai bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa, Phòng khám Thiên Hòa đã thực sự đã làm thay đổi các phương pháp phá thai truyền thống vốn chỉ dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ và dễ gây ra biến chứng như trước đây. Có được điều này là do chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt các bước như vô trùng dụng cụ y tế, đầu tư các thiết bị y tế hiện đại nhất trong lĩnh vực này.
  [​IMG]
  Phương pháp bỏ thai an toàn cho thai 8 tuần tuổi
  Phương pháp sử dụng phá thai 8 tuần tuổi thường là áp dụng phá thai ngoại khoa mà cụ thể là hút thai chân không. Phương pháp phá thai này được chỉ định áp dụng đối với trường hợp tuổi thai từ 8 đến hết 12 tuần tuổi và chống chỉ định với trường hợp thai phụ mắc các bệnh nội khoa cấp tính, mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị) hoặc có sẹo mổ cũ ở thân tử cung.
  Phương pháp phá thai an toàn hút thai chân không chỉ thực sự an toàn hiệu quả khi thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật để thực hiện thủ thuật, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
  Hiện tại, đã thực hiện phá thai bằng hút thai chân không cho nhiều trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Tại phòng khám, phòng thủ thuật luôn được vô trùng tuyệt đối theo quy định chuẩn của Sở y tế Hà Nội, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình đình chỉ thai nghén mang lại hiệu quả.
  Trên thực tế thì việc mang thai ngoài ý muốn xảy ra khá phổ biến và mỗi người có những lí do khác nhau. Tuy nhiên, nếu như thai phụ đã xác định việc mang thai là không hợp lý, không thể giữ thai lại được thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện phá thai càng sớm càng tốt. Tuổi thai càng lớn thì việc đình chỉ thai nghén càng khó khăn, trong một số trường hợp thai phụ có thể sẽ gặp phải những biến chứng nếu lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo an toàn.
  Xem thêm : phá thai an toàn ở hà nội
  [/url]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share