Quy trình nạo hút thai an toàn

vip-hanoi3/3/16

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/2/16
  Phòng khám Thiên Hòa là một trong những phòng khám thực hiện các phương pháp phá thai an toàn hàng đầu tại Hà Nội. Hiện tại phòng khám đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn không đau bảo vệ tử cung toàn diện thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi phá thai chị em chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể ra về được. Vậy các phương pháp phá thai an toàn tại 36 Ngô Quyền là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  Phá thai là việc sử dụng các thủ thuật y khoa can thiệp nhằm đình chỉ hoạt động của thai nhi, cắt đứt đi mối liên hệ của thai với cơ thể mẹ và đưa chúng ra ngoài. Đây không phải là một thủ thuật quá khó khăn và phức tạp nhưng nếu không được thực hiện bằng phương pháp an toàn có thể dẫn đến những biến chứng, hậu quả nguy hiểm về sau, ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh nữ. Nhiều trường hợp phá thai không an toàn còn dẫn đến mất máu quá nhiều thậm chí tử vong.

  [​IMG]


  Quy trình nạo hút thai an toàn
  Phá thai an toàn hay nạo hút thai an toàn cần phải được thực hiện theo quy trình phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa.
  Quy trình nạo hút thai được thực hiện như sau:
  - Bác sĩ sẽ khám bằng tay để xác định kích thước và tư thế của tử cung sau đó đặt dụng cụ vào âm đạo.
  - Có thể gây tê để giảm đau tại cổ tử cung. Sau đó người làm kĩ thuật sẽ dùng ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân không để hút ra khỏi tử cung. Có hai loại bơm: Bơm điện có thể được sử dụng với những phụ nữ chậm kinh đến tám tuần. Bơm tay loại một van: Sử dụng cho phụ nữ chậm kinh khoảng bốn tuần. Loại hai: Sử dụng cho phụ nữ chậm kinh tám tuần.
  Sau khi nạo hút thai,bạn có thể cảm thấy không bình thường. Bạn cũng có thể cảm thấy buồn hoặc có thể thấy tội lỗi hay xấu hổ. Điều quan trọng là bạn nên tự chăm sóc thật tốt và cố gắng ăn đủ chất để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nếu bạn không ngủ ngon, hãy cố gắng thư giãn như trò chuyện với bạn bè, làm những việc mà bạn thích, tập thể dục hay vận động nhẹ nhàng như đi bộ. Tránh lao động nặng (gánh/vác nặng) trong vàituần đầu tiên sau khi nạo hút thai.
  Đến cơ sở y tế để khám lại trong vòng 2 tuần sau khi phá thai. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, cần quay lại phòng khám khi có một trong các biểu hiện: Đau nhiều ở bụng dưới, cảm lạnh hoặc sốt, ra máu nhiều và kéo dài từ 10 ngày trở lên, ra khí hư nhiều và có mùi hôi.

  Xem thêm: http://phathai.net/pha-thai-bang-thuoc/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share